Phát âm là môn học cực kỳ quan trọng, mà hầu như ai cũng hiểu được tầm quan trọng của nó. Phát âm giúp bạn tự tin khi bạn giao tiếp với người nước ngoài. Hơn nữa phát âm càng chuẩn, càng hay thì bạn càng mê môn này nữa.

Phát âm là một skill bạn cần phải được rèn luyện thường xuyên, và phải có coach kèm cho bạn chỉnh sửa được khẩu hình miệng, lưỡi, và cách điều chỉnh âm.

Con trai của Hải đang luyện tập miệng ovan.

Mình, Hải Luyện Phát Âm, với kinh nhiệm 10 năm gia sư phát âm cho các bạn sinh viên và học sinh ở Huế, mình nhận ra rằng: “ Học sinh thiếu kĩ năng này trầm trong, các bạn đang còn ảnh hưởng các phát âmViệt-Anh nhiều, các bạn chưa biết cách sử dụng khẩu hình miệng, và cách đặt lưỡi nào cho đúng, cách lấy hơi để phát âm, các bạn cứ đọc theo phản xả tự nhiên mà trước giờ học ở trường lớp”. Phát âm các bạn sai, các bạn sẽ làm cho không người nào hiểu được bạn đang nói gì, cho dù bạn đã biết nói. Một điều tuyệt vời là học viên của Hải Luyên Phát Âm giao tiếp tự tin hơn hẳn sau khi đăng ký và học khóa học này.

Ngoài ra, Hải nhận ra rằng nhiều bạn đến học kể với Hải: Bọn em đã từng học phát âm ở trên mạng, bọn em có học qua nhiều nguồn khác nhau, nhưng vẫn không hiểu quả, vì bọn em không nắm bắt chước được. Và cũng như khi đọc từ, không có ai chỉnh sửa cho nếu mình đúng hay là sai. Chỉ luyện đọc trong sự mù tịt, dễ mắc sai lầm như thiếu âm cuối hay là trọng âm không được nhấn.

Học sinh Hải nhắn tin rằng: Em rất tự tin sau khóa phát âm 1vs 1này

Với sự thông cảm đó, Hải đã quyết tâm nghiên cứu ra khóa học Phát Âm Chuẩn Tiếng Anh dành cho các bạn sinh viên và học sinh. Khóa học sẽ bao gồm:

+ Dạy cho bạn về cách phát âm chuẩn và chính xác 44 âm trong tiếng anh.
+ Chỉnh cho bạn khẩu hình miệng, cách lấy hơi
+ Phát hiện phát âm sai và chỉnh sửa ngay lập tức trong lớp học
+ Dạy cho bạn cách nhấn trọng âm, âm cuối, các âm phụ kép khác.
+ Dạy cho bạn cách đọc từ có một âm tiết, đến hai âm tiết, đến ba, bốn âm tiết.

Đặc biệt: Khóa học kèm 1 vs 1 tại nhà riêng Hải, khác biệt với các lớp học đại trà hiện nay. Coaching, Not Teaching. Vừa đông, vừa kém hiểu quả. Sau khóa học, các bạn sẽ có một bài tổng kết. Các bạn sẽ cảm thấy xứng đáng đồng tiền. Hải sẽ coach kỹ cho các bạn đến khi nào bạn phát âm được từ thôi. Ngoài ra giờ học của học sinh rất linh động

 

Cam kết

Video tổng kết của học viên: https://www.youtube.com/channel/UCgFm9BwFQRnktVpgCX6ppfQ/videos?shelf_id=0&view=0&sort=dd

Lời cám ơn và cảm nhận học sinh của Hải Luyên Phát Âm: https://goo.gl/photos/tS1DjGiST64YChia8

Hoạt động của học sinh Hải Luyện Phát Âm: https://goo.gl/photos/MuxN1aaQAqn46jKD8

 

Link facebook của Hải để tìm hiểu thêm về mình: https://www.facebook.com/dao.thihai

Liên hệ mình để đăng ký nhé: 01683. 618.538

 

 

Bình Luận

Luyện Phát Âm Chuẩn Tại Huế

SuperWebTricks Loading...
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial