Khóa học Public Speaking sử dụng TalkItOut

Miễn Phí cho Học Viên của Hải Luyện Phát Âm

“All Speaking Is Public Speaking” – Halina St James- TalkItOut Founder-

Tác giả người Canada, cuốn sách Talkitout là do cô đúc kết và giảng dạy qua hơn 30 năm. Cô chuyên giảng dạy phương pháp này cho các nguyên thủ quốc gia ở Châu Mỹ, các nhà Lãnh đạo, CEO. Và Cô là cô giáo dạy phương pháp này cho chị Đào Thị Hằng trong khi chị có 2 tháng du học tại Canada.

 

Lộc là một trong những học viên đầu tiên được tiếp cận phương pháp luyện tập này tại Việt Nam vào cuối năm 2014, do chị Đào Thị Hằng giảng dạy. Từ đó đến nay đã hơn 2 năm, Lộc là thành viên coach chính của Leadertalks ( xem link này để biết chi tiết vì sao phải nói theo dạng Public Speaking: http://leadertalks.com/ve-chung-toi-leadertalks/)

 

Với hơn 2 năm kinh nhiệm coach cho hơn hàng trăm học viên Leadertalks tại Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Đăk Nông và Huế. Lộc tin rằng các bạn sẽ nhận nhiều điều từ khóa học này. Video học viên đã được coach theo phương pháp này:

Học viên tại Huế      https://youtu.be/N1iXco-UyMQ?list=PLPU-2owWcC0G9yJ9euWbfWo-yjlpJuRKx

Học viên tại Đăk Nông:https://youtu.be/ZRh7rTyn34M?list=PLeCJbtIDqWnbwCwS3rE3FBxscw1KxXeDX

Học viên  tại Tp Hồ Chí Minh:https://youtu.be/G8Rxgbegnmc?list=PLeCJbtIDqWnb-wyEww33UxdhE04o-WxRq

Học viên SONADEZI COLLEGE tại Đồng Nai:

https://youtu.be/SpvS9ZFk1Ow?list=PLeCJbtIDqWnZF3qgSpFdN-Pm9imIBCWfE

 

Nội dung học: Một buổi lý thuyết và chuẩn bị bài nói + Một buổi luyện tập được rèn luyện cách nói truyền cảm hứng cho người nghe, sửa phát âm và ngữ điệu + Một bài tổng kết cuối khóa và chụp ảnh lưu niệm.

Khóa học dành cho ai: Khóa học này dành cho các bạn có nền tảng phát âm chuẩn.

Giá trị khóa học là: 1 triệu đồng.

Đặc Biệt:

Hiện tại Huế, Lộc có liên kết với cô Hải Luyện Phát Âm để đào tạo cho học viên của cô Hải. Học viên của Hải Luyên Phát Âm sau khi hoàn thành khóa Phát Âm Dành Cho Người Căn Bản sẽ được học miễn phí hoàn toàn khóa học này.

 

Học viên của lớp phát âm của cô Hải sẽ được miễn phí khóa học này. Bài nói này sẽ là động lực thúc đẩy rất lớn trong quá trình học tiếng anh. Đăng ký khóa học Phát Âm Chuẩn Anh Anh do cô Hải ( một người có kinh nhiệm hơn 7 năm Coach Phát Âm cho từng học viên với trên 1000+ học viên).

 

Đăng ký và điểm danh lớp học: 01683.618.538 Ms Hải

All Speaking is Public Speaking
Bình Luận
QUÀ TẶNG CHO BẠN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Luyện Phát Âm Chuẩn Tại Huế

SuperWebTricks Loading...
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial