6 thoughts on “CẢM NHẬN HỌC VIÊN

 • May 5, 2017 at 6:43 am
  Permalink

  Em rất mến chị. Mặc dù em học ko tốt cho lắm nhưng em nghĩ để học tiếng anh tốt em nên tìm đến một người như chị!

  Reply
 • May 5, 2017 at 7:00 am
  Permalink

  Làm sao để tự tin nói tiếng Anh?
  Tôi đã từng không dám nói to khi phát âm tiếng Anh vì ko biết đọc thế nào là đúng, lúng túng mỗi khi người nghe hỏi lại vì không hiểu, không biết diễn đạt suy nghĩ trong đầu mình như thế nào. Học tiếng Anh là một hành trình đầy nghị lực và kiên trì, nhiều người nói “chỉ là ngôn ngữ thôi, có gì khó đâu”, không khó nhưng đòi hỏi sự cần cù chăm chỉ, là phải biết bắt đầu đâu.
  Lần đầu tiên tìm đến với lớp của chị Hải, tôi đang loay hoay không biết vì sao mình cứ đi học mãi mà không tiến bộ. Thấy bạn học lớp chị xong thi IE rồi lấy được học bổng Nhật tôi hâm mộ lắm vậy là tìm đến chị. Qua lớp phát âm 2 tháng, lần đầu tiên tôi được chỉ dạy tận tình từ khẩu hình đến chỉnh từng âm. Rồi ghép từ , đọc từ, đọc đoạn. Những thứ dù tôi từng đọc qua trước đây, nhưng không có người chỉnh, không có người hướng dẫn và không có sự luyện tập thì cũng không được gì.
  Trước đây tôi học theo kiểu mẹo làm đề, làm sao để đoán câu trả lời, đoán từ, để làm bài được điểm cao. Cho tận đến lúc đi học Khóa phát âm 2 tháng, khóa giao tiếp 6 tháng tôi mới hiểu mình đã trống biết bao nhiêu!
  Ở lớp của chị Hải tôi được chỉ dẫn cách phát âm đúng, nói đoạn, đọc bài, cách học từ vựng có hiệu quả theo 22 chủ đề thông dụng. Cách bắt đầu một cuộc nói chuyện với người nước ngoài, cách hướng dẫn và học chéo với các học viên khác. Chị Hải không chỉ là người hướng dẫn, chỉ dạy trong lớp học mà ngay cả trong cuộc sống, những lúc tôi gục ngã tôi cũng không ngần ngại chia sẻ, một người chị với cái tâm sáng tôi luôn noi theo.
  Tôi nuối tiếc khoảng thời gian mình còn là Sinh viên đã không gặp được cơ duyên với chị Hải, với tiếng Anh. Giờ tôi đã đi làm, bận rộn với công việc, với cuộc sống riêng, việc học gặp nhiều khó khăn và sự ghi nhớ cũng không còn tốt. Tuy vậy tôi luôn tâm niệm rèn luyện tiếng Anh khi rảnh rỗi, tiếng Anh tốt mọi thứ đều trở nên dễ dàng, kể cả khi làm việc với đối tác nước ngoài, hay đi du lịch nước ngoài chúng ta đều có thể vô cùng tự tin thể hiện và chủ động khám phá được nhiều thứ.
  Viết những lời cảm nhận này, tôi muốn khuyên các bạn Học sinh, Sinh viên, khi còn trên ghế nhà trường các bạn có nguồn thời gian quý giá để tập trung hết sức lực cho việc học. Không bị phân tán như khi ra trường tất bật mưu sinh. Vậy nên hãy nỗ lực hết sức mình, lựa chọn cho mình nơi bắt đầu thật chuẩn, xây nền móng vững chắc nhé!

  Reply
 • May 5, 2017 at 3:52 pm
  Permalink

  Thật sự cảm thấy hạnh phúc và may mắn vì đã tham gia khóa luyện phát âm từ chị. Em cũng từng tốn tiền triệu đi học các trung tâm nhưng rồi chẳng thu đc kết quả gì. Vậy mà sau khi tham gia khóa phát âm em đã có thể nói chuyện tự tin, khả năng nghe cũng tăng lên rất nhiều. Bây giờ mỗi khi ai hỏi bí quyết học, nói tiếng Anh thì em đều giới thiệu các bạn học phát âm đầu tiên và khóa học của chị. Cảm ơn chị rất nhiều, người đã dạy chúng em bằng tất cả kiến thức, nhiệt huyết của mình. Chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe và có thật nhiều học trò nữa chị nhé.

  Reply
 • May 6, 2017 at 3:35 am
  Permalink

  Trước khi học khoá tiếng anh với chị Hải , mình đã từng học nhiều nơi như Tiếng anh văn bằng B và C của trung tâm tiếng anh trường Hai Bà Trưng, một khoá tiếng anh của anh Long ( là một cựu học sinh trường đại học mình đang học ) , … nhưng sau khi kết thúc mình chưa thực sự cảm nhận được sự tiến bộ. Và mình đã lãng quên và không học nó một thời gian khá dài.
  Sau khi được một người bạn cùng lớp giới thiệu khoá phát âm chị Hải , mình cũng hơi lo lắng về chất lượng vì giá tiền một khoá như vậy theo đánh giá chung của mọi người là hơi cao. Nhưng sau khi tham gia mình mới thực sự hiểu được rằng mọi thứ đúng là có cái giá của nó. Chị Hải đã truyền đạt tiếng anh bằng tất cả lòng đam mê của mình. Chị đưa cảm hứng cho tất cả mọi học viên. Không chỉ mình mà ai cũng thấy khả năng phát âm tiến bộ rõ rệt. Nhờ đó mà kỹ năng nghe cũng tăng theo. những bạn nào không chăm chỉ học bài, chị luôn cố găng khuyên nhủ , bảo ban. Còn ai học kém hơn chị sẽ dành thời gian kèm cặp thêm tại nhà. Tất cả những gì chị làm là cho học viên của mình những gì tốt nhất.
  Hiện giờ mình đang theo học khoá giao tiếp với chị , chị vừa dạy lý thuyết trên lớp, vừa cho chúng mình giao tiếp với những người bản xứ ( là những khách du lịch chị mời về nhà cho các bạn thực hành). Mình nghĩ rằng qua cách dạy như vậy tất cả học viên sẽ nói , nghe và cảm nhận tiếng anh tốt hơn bao giờ hết.
  Còn chần chừ gì nữa các bạn, hãy đến và học nào!

  Reply
 • May 6, 2017 at 3:39 am
  Permalink

  cảm ơn chị đã thay đổi em, mong chị có sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho đời, giúp đỡ cho những người giống em
  lời khuyên dành cho các bạn : học đi, không học phí lắm đấy.

  Reply
 • May 7, 2017 at 3:40 am
  Permalink

  Thực sự em cảm ơn chị Hải nhiều nhiều😍😍😍😍. Em từ một đứa không có động lực học tiếng anh; nhờ chị truyền cảm hứng mà em mới có thể bắt đầu chập chững học av từng bước một: từ phát âm, từ vựng rồi đến giao tiếp,… Tuy nhiên, trong quá trình học có đôi lúc cũng nản và cảm thấy khó khăn nhưng nhờ chị, nhờ những người bạn mà em đã vượt qua…😊😊 tuy thời gian này em vắng học nhưng nhờ bước đệm của chị mà em có thể tự học ở nhà, cố gắng cải thiện từ vựng, nghe nhiều hơn để hè này có thể gặp lại lớp, gặp lại những anh chị, bạn bè mà không làm chị thất vọng…hehe😙😙
  See you again my teacher.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Luyện Phát Âm Chuẩn Tại Huế

SuperWebTricks Loading...
Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial